More

  Gucci xây dựng mối quan hệ đối tác nhiều năm với Yuga Labs

  Cryptory.net - Gucci có kế hoạch tận dụng chuyên môn của công ty đứng sau BAYC thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

  Gucci đã công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm với Yuga Labs, công ty đứng sau các bộ sưu tập NFT nổi tiếng như Bored Ape Yacht Club (BAYC), CryptoPunks và Meebits. Mục đích chính là khám phá “sự giao thoa giữa thời trang và giải trí trong Metaverse,” theo thông cáo báo chí.

  Với động thái mới nhất, hãng thời trang xa xỉ cao cấp của Ý đang củng cố vị trí của mình với tư cách là người tiên phong trong Web3.

  Gucci-Otherside

  Robert Triefus – Phó chủ tịch điều hành cấp cao, chiến lược công ty và thương hiệu của Gucci, đồng thời cũng là giám đốc điều hành của Gucci Vault & Metaverse Ventures – đã gợi ý về một cam kết lâu dài tiềm năng trong không gian Web3 trong một hội nghị thượng đỉnh về công nghệ thời trang gần đây.

  Theo báo cáo của The Business of Fashion, Triefus đã so sánh sự điên cuồng ban đầu xung quanh lĩnh vực NFT là thời kỳ “miền tây hoang dã”, nhưng vẫn khẳng định rằng sự suy thoái từ mức cao nhất vào cuối năm 2021 là một điểm “điều chỉnh”, giúp thị trường định vị chính nó ở một vị trí “hợp lý” hơn.

  Giám đốc điều hành tin rằng thế hệ web tiếp theo có tiềm năng phát triển cộng đồng, khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và cuối cùng là tăng doanh thu. Triefus cũng chia sẻ thêm:

  “Chúng tôi rất vui mừng được công bố mối quan hệ hợp tác nhiều mặt này với Yuga Labs, một nhà lãnh đạo và người tiên phong sáng tạo trong web3. Điều này sẽ mang lại cho chúng tôi một vai trò tích cực trong câu chuyện tiếp tục của Otherside và 10KTF, mở ra dưới nhiều hình thức.”

  Gucci đã sẵn sàng tham gia vào nền tảng siêu dữ liệu do Yuga-Labs phát triển và hỗ trợ bởi ApeCoin, Otherside bắt đầu từ tuần này.

  Gucci và Web3

  Đây không phải là lần đầu tiên Gucci tham gia vào không gian Web3. Công ty đã hợp tác với 10KTF vào năm 2022 cho một dự án có tên là “Gucci Grail”, với sự tham gia của “nghệ nhân kỹ thuật số” Wagmi-san, chế tạo y phục và phụ kiện dùng để cá nhân hóa NFT theo thiết kế của giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ của Gucci, Alessandro Michele. Hãng thời trang này cũng đã đưa ra một bộ sưu tập NFT khác – SuperGucci – vào năm ngoái.

  Gucci đã trở thành thương hiệu xa xỉ đầu tiên xây dựng không gian của riêng mình trong nền tảng bất động sản kỹ thuật số The Sandbox của Animoca Brands, củng cố vị trí của mình trong metaverse với cửa hàng ý tưởng thử nghiệm Gucci Vault Land.

  Gucci cũng đã khai thác tiền điện tử vào năm ngoái bằng cách chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Wrapped Bitcoin, Litecoin, Dogecoin Shiba Inu, cũng như năm loại tiền ổn định được chốt bằng USD tại năm cửa hàng ở Hoa Kỳ.

  Tham gia cộng đồng của chúng tôi để cùng bàn luận và cập nhật những thông tin Crypto mới nhất:

  Most Popular

  Related Posts