More

  Số Dogecoin trị giá gần 1 tỷ đô được chuyển nhượng ẩn danh ngay trước khi Tesla công bố chấp nhận thanh toán bằng DOGE

  Cryptory.net - Liệu giao dịch này chỉ đơn thuần nằm trong lưu thông tiền điện tử hàng ngày hay nó có liên quan đến một nhân sự nào đó của Tesla?

  Dịch vụ theo dõi cá voi WhaleStats vừa bày tỏ nghi ngờ của mình về một giao dịch trị giá 850 triệu đô la của Dogecoin. Cụ thể, WhaleStats cho rằng nó có thể liên quan đến thông báo của Elon Musk về việc Tesla chấp nhận Dogecoin để thanh toán hàng hóa. 

  Giao dịch lớn

  Thông tin lưu trữ trên chuỗi khối Dogecoin cho thấy rằng: “Jzi13k” ẩn danh đã thực hiện một giao dịch lớn trị giá gần 1 tỷ đô la đến hai địa chỉ. Một trong hai địa chỉ là “y3PvN,” đã nhận được phần lớn coin của giao dịch trên và hiện đang nắm giữ 5,3 tỷ Dogecoin.

  Ví của người gửi có khá nhiều lịch sử giao dịch gắn với một sàn giao dịch cụ thể, trong khi ví người nhận chỉ có duy nhất một lịch sử giao dịch được ghi nhận.

  Giao dịch lớn bất thường này được thực hiện ngay trước khi CEO Tesla – Elon Musk thông báo rằng công ty của ông chấp nhận Dogecoin trong thanh toán hàng hóa. Sau khi thông tin này được công bố, giá của DOGE đã tăng vọt 30% nhưng sau đó lại giảm 19%.

  Số đông các nhà đầu tư Dogecoin cho rằng có mối tương quan giữa hai sự kiện do sự hiếm hoi của các giao dịch giá trị lớn như vậy trên chuỗi khối Dogecoin. Ngoài ra, ví người nhận rõ ràng chỉ được tạo với mục đích nhận tiền.

  Giao dịch nội gián?

  Một số “thám tử mạng” cho rằng có thể một nhân sự nào đó tại Tesla hoặc một nào đó người thân cận với vấn đề này đã biết trước về tiềm năng tăng giá và quyết định thu mua lượng lớn DOGE. Từ đó nhận được một khoản lợi nhuận “khủng”.

  TradingView

  Tuy nhiên, suy đoán chỉ là suy đoán. Vì lượng DOGE được chuyển đến ví nhận vẫn ở yên trong đó chứ chưa giao dịch trên thị trường để thu về lợi nhận. 

  Chia sẻ suy nghĩ của bạn tại:

  Most Popular

  Related Posts